Thông báo từ diễn đàn Vietpet
 1. Chào mừng bạn Khách đến với diễn đàn, chúc bạn vui vẻ sinh hoạt cùng cộng đồng Vietpet.
  Diễn đàn đã có sẵn cơ sở dữ liệu tương đối lớn về các vấn đề thường gặp như thú y, huấn luyện, chăm sóc thú cưng..., bạn Khách vui lòng tìm đọc kỹ trước khi gửi câu hỏi.
  Lưu ý: Diễn đàn không chấp nhận ngôn ngữ chat, bài viết không có nội dung ( bài spam).
  Dismiss Notice

Chỉnh hình mũi vẹo sau phẫu thuật mũi

Thảo luận trong 'Tài liệu tham khảo' bắt đầu bởi ngoc220914, 17/5/17.

 1. ngoc220914

  ngoc220914 Member

  Tham gia ngày:
  2/10/14
  Bài viết:
  47
  CHỈNH HÌNH MŨI VẸO SAU PHẪU THUẬT MŨI

  Phẫu thuật nâng mũi không phải lúc gì cũng mang đến kết quả hoàn hảo nhất, đôi khi chỉ bởi vì lựa chọn nhầm địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín khiến sau phẫu thuật mũi bạn bị lệch, vẹo…làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ, khiến mọi người chi ra tự tin đồng thời gây hại cho sức khỏe. Chỉnh hình mũi vẹo sau phẫu thuật mũi được xem là giải pháp hoàn hảo nhất giúp đỡ người khắc phục tình ái trạng trên, mang đến cho mọi người cái mũi cao thẳng, tự nhiên đồng thời hài hòa với khuôn mặt.
  >> Xem thêm: nâng mũi hàn quốc
  Nguyên nhân mũi bị vẹo, lệch sau phẫu thuật

  Sau phẫu thuật mà mũi bị vẹo, lệch thường vì thế 2 nguyên do chính yếu sau:
  thực hành phẫu thuật tại trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ phẫu thuật tay nghề chưa cao cùng lúc thiếu kinh nghiệm dẫn tới việc sử dụng vật liệu độn không phù với tình trạng của mũi, hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ thiếu thốn cùng lúc không đảm bảo…Kết quả sau khi nâng mũi bị lệch, vẹo khiến gương mặt chi ra cân đối.
  Sau phẫu thuật gặp tai nạn, va đập mạnh vào vùng mũi khiến cho mũi bị vẹo, lệch đồng thời biến dạng.
  Mũi lệch sau phẫu thuật nguyên nhân là do tay nghề bác sĩ phẫu thuật kém hoặc gặp phải tai nạn
  Không chỉ gây bỏ ra thẩm mỹ nghiêm quý trọng mà cái mũi bị vẹo, lệch thỉnh thoảng còn gây ái tình trạng nghẹt mũi hoặc khó thở cho khổ chủ. nên, Cùng với phẫu thuật nâng mũi thì chỉnh hình mũi vẹo sau phẫu thuật cũng là dịch vụ cấp bách giúp bạn khắc phục tình trạng mũi vẹo, phục hồi chức năng của mũi, mang lại cho người chiếc mũi mới cao, thẳng đồng thời hài hòa với các đường nét trên gương mặt.
  những dạng mũi vẹo, lệch


  Chỉnh hình mũi vẹo sau phẫu thuật mũi như thế nào?
  [​IMG]
  Tùy vào nguyên nhân gây mũi vẹo mà bác sĩ sẽ có Những kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp.
  Với tình yêu trạng mũi bị vẹo sau phẫu thuật mũi, bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ ở tại nơi đã mổ trước đây hoặc ở nơi thích hợp nhất để lấy sụn nâng mũi cũ ra, giải phóng đầu mũi. Sau đấy, bác sĩ sẽ bóc tách, tạo 1 khoang mới đồng thời đưa vật liệu sụn mới đã được gọt rũa thận trọng vào đúng vị trí, căn chỉnh lại hình trạng của chiếc mũi sao cho phù hợp và đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
  Ngoài ra, nếu mà cái mũi có nhiều khuyết điểm khác như đầu mũi to, cánh mũi thô…bên cạnh việc chỉnh hình mũi vẹo, bác sĩ cũng có thể kết hợp với các kỹ thuật thẩm mỹ mũi khác để đem đến cho mọi người chiếc mũi hoàn hảo nhất.
  có thể kết hợp với các kỹ thuật thẩm mỹ mũi khác để chứng minh được dáng mũi hoàn hảo nhất
  hình thức chỉnh hình mũi vẹo sau phẫu thuật mũi tại Viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc sẽ giúp mọi người khắc phục triệt để tình yêu trạng mũi vẹo, mũi lệch, giúp bạn thuộc dáng mũi cao thẳng, tự nhiên, cam kết an toàn, không lo biến chứng đồng thời tốt nhất tất cả duy trì lâu dài.
  Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ
  Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
  Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
  Website: http://benhvienthammyjw.com/
  Hotline: +82 10 5276‎ 5116
   

Chia sẻ trang này