Thông báo từ diễn đàn Vietpet
 1. Chào mừng bạn Khách đến với diễn đàn, chúc bạn vui vẻ sinh hoạt cùng cộng đồng Vietpet.
  Diễn đàn đã có sẵn cơ sở dữ liệu tương đối lớn về các vấn đề thường gặp như thú y, huấn luyện, chăm sóc thú cưng..., bạn Khách vui lòng tìm đọc kỹ trước khi gửi câu hỏi.
  Lưu ý: Diễn đàn không chấp nhận ngôn ngữ chat, bài viết không có nội dung ( bài spam).
  Dismiss Notice

công bố hợp chuẩn hợp quy

Thảo luận trong 'Các thú vui tao nhã khác' bắt đầu bởi dinh850782, 8/3/17.

 1. dinh850782

  dinh850782 Member

  Tham gia ngày:
  11/10/16
  Bài viết:
  66
  Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

  Chất lượng sản phẩm vốn là một điểm yếu kém kéo dài nhiều năm ở nước ta. Muốn phát triển đất nước, thì vấn đề chất lượng luôn phải được đề cao và được coi là mục tiêu quan trọng để phát triển kinh tế.

  Người tiêu dùng, họ là những người lựa chọn những sản phẩm, hàng hóa đạt chất lượng. Không những thế xuất phát từ nhu cầu người tiêu dùng các doanh nghiệp cần nhìn nhận và bằng những hành động cụ thể đem đến sự thỏa mãn tốt nhất cho người tiêu dùng. Sự thỏa mãn người tiêu dùng đồng nghĩa với doanh nghiệp đã thực sự nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề chất lượng sản phẩm. Cùng với đó, các nhà quản lí cũng đã tìm tòi những cơ chế mới để tạo ra những bước chuyển mới về chất lượng sản phẩm trong thời kỳ mới. Trong đó Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy là một trong những quy định nhằm siết chặt quản lí, kiểm soát chất lượng, nguồn gốc sản phẩm hiện nay.
  [​IMG]

  Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy có lẽ là cụm từ rất đỗi quen thuộc với đa phần các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên để hiểu rõ thế nào là hợp chuẩn hợp quy? Hợp chuẩn là gì? Hợp quy là gì? Khi nào cần Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy?... thì không phải doanh nghiệp,tổ chức, cá nhận nào cũng hiểu rõ.

  Luật Việt Tín là đơn vị chuyên nghành trong lĩnh vực Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy. Để giúp quý khách hàng có thể hiễu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin được cung cấp một số các khái về chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy sau đây:

  Chứng nhận hợp quy là chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với sản phẩm hàng hóa dịch vụ của cá nhân, tổ chức phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng. Việc công bố hợp quy là hoạt động mang tính bắt buộc.
  Chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm là sự chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho hàng hóa dịch vụ của cá nhân, tổ chức có nhu cầu phù hợp với tiêu chuẩn tương ứng.
  Tùy thuộc vào từng nhóm, sản phẩm nhất định sẽ phải thực hiện thủ tục Chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy khác nhau. Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn? Thắc mắc? Những điều chưa hiểu…?.... Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 1900 56 56 89/ 0978 635 623 để được giải đáp!

  Luật Việt Tín- Niềm tin của Doanh nghiệp!
   

Chia sẻ trang này