Thông báo từ diễn đàn Vietpet
 1. Chào mừng bạn Khách đến với diễn đàn, chúc bạn vui vẻ sinh hoạt cùng cộng đồng Vietpet.
  Diễn đàn đã có sẵn cơ sở dữ liệu tương đối lớn về các vấn đề thường gặp như thú y, huấn luyện, chăm sóc thú cưng..., bạn Khách vui lòng tìm đọc kỹ trước khi gửi câu hỏi.
  Lưu ý: Diễn đàn không chấp nhận ngôn ngữ chat, bài viết không có nội dung ( bài spam).
  Dismiss Notice

Thu gọn cánh mũi mang đau ko

Thảo luận trong 'Tài liệu tham khảo' bắt đầu bởi huyen101014, 21/4/17.

 1. huyen101014

  huyen101014 New Member

  Tham gia ngày:
  10/10/14
  Bài viết:
  27
  Thu gọn cánh mũi mang đau ko, sở hữu tác động gì không?  có phẫu thuật thu gọn cánh mũi kỹ thuật Hàn Quốc, tùy từng trường hợp cánh mũi của từng người mà bác sĩ chọn lựa giải pháp giải phẫu phù hợp: Cánh mũi dày, lớn thầy thuốc sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Cánh mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng thầy thuốc sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.


  >>> Xem thêm : nâng mũi hàn quốc
  Đây là 1 tiểu phẫu hơi nhẹ nhõm, đơn thuần nên trước lúc thực hiện thầy thuốc chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi nên số đông quá trình thực hành ko gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Thao tác thực hiện trong khoang mũi nên ko để lộ sẹo. quá trình thu nhỏ cánh mũi tiến hành nhanh chóng, chính xác có trang bị nội soi cao.


  Hiệu quả nhận được sau lúc giải phẫu thu gọn cánh mũi

  Chỉ khoảng 5 ngày sau lúc thu gọn cánh mũi bạn sở hữu thể trở lại để cắt chỉ và mũi sẽ đẹp bỗng dưng sau một -2 tuần giải phẫu (tùy thuộc vào cơ địa của từng người), mũi chữ A thon thả gọn, 2 lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, cân đối.

  Thu gọn cánh mũi mang ảnh hưởng gì không?  Thu gọn cánh mũi là 1 tiểu phẫu, thầy thuốc thực hiện chỉ tác động trực tiếp vào mũi của người thực hiện chuẩn y các thao tác và khoa học trong phẫu thuật thẩm mỹ. những thao tác này chỉ tác động khiến thay đổi hình dạng của cánh mũi mà ko thay đổi cấu trúc bên trong mũi nên hoàn toàn ko khiến tác động tới việc thực hiện chức năng của mình, cũng không tác động tới khả năng sinh hoạt của người thực hiện.

  Hiện khoa học thẩm mỹ mũi này đang được vận dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW có được hiệu quả làm hài lòng nhiêu người mua. tới mang Bệnh viện thẩm mỹ JW, bạn sẽ được những thầy thuốc chuyên khoa thẩm mỹ mũi trực tiếp tiến hành theo một thứ tự đạt chuẩn, an toàn, đúng quy định của Bộ Y tế. Cánh mũi của quý khác sẽ được thu gọn lại, thon thả gọn hơn, phối hợp mang dáng mũi cũng như tổng thể khuôn mặt.
  Ví như còn chưa rõ “thu gọn cánh mũi có đau không và thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?“, bạn mang thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW để được những bác bỏ thăm khám và tư vấn chi tiết.


  Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ
  Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
  Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
  Website: http://benhvienthammyjw.com/
   

Chia sẻ trang này